E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


ตะกร้าสินค้า
Gallery รวมภาพ
ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรีย์ใต้หวัน
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
ซีรี่ย์ฝรั่ง
หนังจีนชุด
การ์ตูน
ซิทคอม
รายการทีวี เกมส์โชว์
mv เพลง คอนเสิร์ต
BBCสารคดี/สอนภาษา
หนังอินเดีย
รายชื่อละครไทย
รายชื่อหนังจีนชุด
DVDแนะนำ ซีรี่ย์เกาหลี ออกใหม่ อัพเดทล่าสุด
รับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 10 user(s)
 http://www.update-dvd.net

  

+หนังใหม่ ขายดีมาก+

While You Were Sleeping

 อัจฉริยะพลิกปมปริศนา

The Promise ลวงริษยา สัญญาแค้น
 
ละครไทยช่อง7 ละอองดาว
 
ละครไทย หลงไฟ
 
 ซีรีย์จีน วิหคนครา

 
มังกรหยก 2 ศึกเทพอภินิหารจ้าวอินทรีย์
 
ซีรีย์จีนช่อง3 บูเช็คเทียน(ล่าสุด)
 

https://orig00.deviantart.net/c1f9/f/2017/179/8/d/game_of_thrones_folder_icons_season_1_7_by_nirmaljose-dbec78k.jpg
Game of Thrones Season 1-7
 
Bones Season 1-12

 
DVD หนังใหม่ล่าสุด
 
 
 
 
 
 
 
 
mail:update-dvd1@hotmail.com
 
088-521-9899 เจเจค่ะ
 
ส่งเร็ว-ทันใจ
 
ได้รับสินค้าภายใน1-2 วันเท่านั้นค่ะ
 

สอบถามสั่งซื้อ Line ID : update-dvd

  
 
 
 
ค้นหาสินค้า :
หมวด: ซีรี่ย์เกาหลี(พากษ์ไทย) / DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน The Horse Doctor 13 แผ่นจบ


ชื่อสินค้า :DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน The Horse Doctor 13 แผ่นจบ
ภาษา :พากษ์ไทย
รายละเอียด :

 Title: The Horse Doctor ควังยอน หมอม้าแห่งโชซอน

Starring: Jo Seung-woo , Lee Yo-won , Son Chang-min , Yoo Sun , Lee Sang-woo

Director:   Lee Byung-hoon , Choi Jung-gyu

Sysopsis: ซีรีส์เกาหลี Horse Doctor เรื่องราวของสัตวแพทย์ในสมัยโชซอน ช่วงเวลาที่เขาได้ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ และได้เลื่อนขั้นเป็นแพทย์หลวง Baek Gwang Hyun (รับบทโดย Cho Seung Woo)  อยากเป็นแพทย์หลวง  โดยมี  Lee Sung Ha (รับบทโดย  Lee Sang Woo) เป็นคู่แข่งของเขา Kang Ji Nyeong (รับบทโดย Lee Yo Won)  อยากเป็นแพทย์หญิงและเข้าไปพัวพันในรักสามเส้า Jang In Joo (รับบทโดย Yoo Sun)  ผู้ที่มีความชำนาญในการฝังเข็มได้หลงชอบ Gwang Hyun

มอง ฮวาน ลูกหมอม้า (ในสมัยโชซอนถือว่าเป็นอาชีพชั้นต่ำ) แต่เพราะมีสติปัญญาดี จึงได้รับโอกาสไปเรียนในโรงเรียนหมอหลวง และได้รู้จักกับโดจุน ที่มาจากชนชั้นสูง และหมอฝังเข็มหญิงอย่างอินจู แต่เมื่อจบเป็นหมอ โดจุนกลับเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีปลงพระชนม์รัชทายาท มองฮวานคิดจะไปช่วย แต่กลับเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โดจุนเดือดร้อน  ซ๊อกกูเอาลูกสาวตัวเองไปสลับกับลูกของโดจุน เพื่อไม่ให้ลูกโดจุนถูกประหาร ทำให้ลูกตัวเองต้องไปเป็นทาส จากนั้นก็พาลูกโดจุนไปอยู่เกาะ  ผ่านไป 12 ปี  ลูกโดจุนโตขึ้น และแอบหนีเข้าเมืองหลวง จนไปพบเจอกับเหตุการณ์ที่มองฮวานกำลังจะฆ่าปิดปากยองอิ๊ก

        พระราชาองค์ใหม่ ประกาศอภัยโทษและคืนฐานะให้กับตระกูลของหมอคังโดจุน  ขณะที่กวางคยอนกับยองตันไปเห็นมองฮวานฆ่าคน จึงทำให้ถูกตามล่า แต่ซ๊อกกูที่มาตามหากวางคยอนในเมืองหลวงมาช่วยเอาไว้ แต่แล้ว ซ๊อกกูก็ถูกทำร้ายบาดเจ็บ ยองตันถูกจับตัวไปอีกครั้ง เมื่อพ่อตาย กวางคยอนก็ต้องหลบหนีการจับกุม และถูกยิงจนตกหน้าผา จนหลายคนคิดว่าตายไปแล้ว ขณะที่อินจูที่ได้ยินการอภัยโทษตระกูลคัง ก็ออกตามหาตัวกวางคยอน  กวางคยอนตกลงไปในน้ำ และไปอยู่ในคอกปศุสัตว์แห่งหนึ่ง และมีหมอประหลาดคนหนึ่งมาช่วยรักษาให้

        ม้าไปทำร้ายถูกลูกของมองฮวาน ทำให้จองทูคนของมองฮวานเอามีดแทงม้า แล้วจับตัวหมอม้าไป กวางคยอนพาม้าไปให้ซาอัมรักษา    แต่แล้วซาอัมให้เขาเป็นคนฝังเข็มม้าเอง   จนสามารถช่วยม้าได้   เมื่อโตขึ้นเขาก็ฝึกเป็นหมอม้าอยู่ในปศุสัตว์ ขณะที่ยองตันหรือจียอง ก็ได้เรียนแพทย์ และได้ไปเรียนถึงต้าชิง กวางคยอนกับจาบงช่วยให้องค์หญิงกับจียองรอดจากอันธพาลญี่ปุ่นมาได้ แต่กลับโดนองค์หญิงสั่งจับตัวไป เพื่อให้ไปรักษาแมว  แต่แล้วก็เกิดปัญหา  เมื่อม้าที่วังหลวงฝากไว้ที่ปศุสัตว์เกิดป่วยหนัก  กวางคยอนจึงพยายามจะเข้ามารักษาม้าตัวนี้ เพื่อช่วยชีวิตลุงคีแบ

กวาง คยอนทำการฝังเข็มรักษาม้าจนสำเร็จ แต่พวกหมอม้าหลวงอิจฉา จึงแอบวางยาพิษม้า ดีที่มองฮวานดูออก ทำให้กวางคยอนรอดไป ด้านจียองเอง ก็สามารถใช้ความสามารถสอบเป็นหมอหญิงสำเร็จ แต่กลับถูกส่งไปที่โรงม้าหลวงกวางคยอนตัดสินใจผ่าศพวัวเพื่อหาสาเหตุ แล้วพบว่าต้นเหตุไม่ได้มาจากฝีดาษ  แต่น่าจะเป็นพิษจากสิ่งที่กินเข้าไป หลังจากที่ช่วยกันหาสาเหตุ ก็ไม่พบว่ามีอาหารใดผิดปกติ จนกระทั่งจียองเริ่มติดโรค   ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ซองฮาเดินทางมาหาจียองที่ลีชอน

ในที่สุด กวางคยอนก็หาสาเหตุของพิษได้ แต่ว่ามองฮวานไม่ยอมเชื่อ จียองเลยเสนอตัวเองมาทดลองรักษา และสามารถหายจริง ๆ เมื่อกลับมาเมืองหลวง พระราชาจึงตั้งโกจูมันเป็นหมอหลวงใหญ่ ทำให้มองฮวานและซองโจต่างก็ไม่พอใจ กวางคยอนตัดสินใจฝังเข็มเพื่อช่วยเพื่อนที่มีอาการสาหัส แต่เมื่อกลับมา แม้ว่าจะช่วยให้คน ๆ นั้นรอดตายได้ กลับถูกคนครหาเรื่องเป็นหมอม้าแต่ไปรักษาคน และถูกทหารทางการมาจับตัวไป กวางคยอนถูกจับไปโบยจนอาการหนักจากการที่ไปช่วยฝังเข็มให้คน แต่ทำให้เรื่องนี้คาใจเขา หมอหลวงใหญ่ คิดจะเปิดให้มีการรับสมัครหมอด้วยการสอบแทนการเสนอชื่อ และเอาตำราให้ควางยอนลองไปศึกษา ทำให้กวางคยอนคิดจะลองฝึกเป็นหมอดู

กวาง คยอนตัดสินใจจะไปสอบเป็นหมอรักษาคน จียองจึงช่วยติวให้ และทำให้เขาสามารถสอบข้อเขียนในรอบแรกผ่านได้ แต่ก็ทำให้มองฮวานเกิดไม่พอใจขึ้นมา การสอบรอบสองเป็นการสอบฝังเข็ม จียองจึงไปยืมหุ่นสำหรับทดสอบฝังเข็มมาให้ทดลอง กวางคยอนเตรียมเข้าสอบฝัง เข็มในรอบที่สอง ซึ่งเขาเองค่อนข้ามีพรสวรรค์ด้านนี้ แม้แต่อินจูยังตกใจ แต่แล้ว ก่อนวันสอบเพียงวันเดียว มองฮวานกลับให้คนไปทุบมือของเขา แต่เขาก็พยายามฝืนที่จะไปสอบให้ได้ ในที่สุดกวางคยอนก็สอบเป็นหมอฝึกหัดได้สำเร็จ แต่การเข้าไปเรียนกลับไม่ใช่อย่างที่คิด เรียนวันแรกก็ถูกไล่ไปเรียนกับหมอหญิง อีกทั้งจับพลัดจับผลูต้องไปรักษาให้กับน้องสาวของชนชั้นสูงที่ฆ่าตัวตาย

กวาง คยอนพยายามช่วยชีวิตน้องสาวทูซิก แต่เมื่อฟื้นกลับถูกต่อว่า แต่กวางคยอนก็เตือนสติไปด้วยดี เมื่อใกล้ถึงวันสอบ กวางคยอนกลับถูกเพื่อนขังไว้ในห้องเก็บศพ แต่แล้วก็ทำให้เขาพบว่ามีศพที่ยังไม่ตาย และพยายามช่วยชีวิต ในการสอบคัดเลือกเป็นหมอหลวง รอบสองที่ต้องสอบแบบจับคู่แข่งกัน มองฮวานได้สั่งให้อาจารย์ที่สอน แกล้งจับคู่ให้กวางคยอน คู่กับคนที่เก่งที่สุดอย่างแทจู และยิ่งไปกว่านั้น คนที่พวกเขาต้องไปตรวจ กลับเป็นพระราชา..

ในการสอบรอบสอง กวางคยอนตรวจพบอาการนิ่วในถุงน้ำดีที่ไม่มีในตำราแพทย์แต่มีอยู่ในโรคของ สัตว์ แต่เมื่อพูดออกไปกลับถูกกล่าวหาว่าจาบจ้วงเบื้องสูง จนหน่วยงานแพทย์ประชุมเพื่อหามาตรการลงโทษ กวางคยอนตัดสินใจลาออกจากศูนย์พยาบาล เพื่อให้หมอกลับมาทำงาน และโกจูมันไม่เดือดร้อน แต่แล้วพระราชาเกิดประชวรหนัก โดยที่มองฮวานหาโรคไม่เจอ ทำให้โกจูมันตัดสินใจเชื่อและรักษา    ตามที่กวางคยอนได้วินิจฉัยไว้ พระราชามีพระอาการดีขึ้น มองฮวานจึงตัดสินใจวางยาหมอหลวงใหญ่ เพื่อให้มาฝังเข็มไม่ได้ และตนจะได้เป็นคนฝังเข็มแทน แต่กวางคยอนไปเจอและช่วยฝังเข็มช่วยหมอหลวงใหญ่ไว้ได้ สุดท้ายเมื่อรักษาพระราชาหาย มองฮวานจึงตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าหมอหลวง

องค์หญิงต้องการ สารภาพรักกับกวางคยอน จึงให้จียองช่วยไปพามาเจอในงานเทศกาลโคมไฟแบบไม่ให้รู้ตัว มองฮวานรู้ว่าจียองไปเที่ยวในงานเทศกาลกับกวางคยอนจึงไม่พอใจมาก และใช้เป็นข้ออ้างเพื่อให้จียองแต่งงานกับซองฮาอินจูรู้ความจริงเรื่องชาติ กำเนิดของกวางคยอน  แต่ยังไม่กล้าบอกออกไป   เพราะกลัวผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับจียอง ขณะที่มองฮวานไปรู้มาว่ากวางคยอนเคยพบกับลูกสะใภ้เสนาบดี จึงวางแผนเพื่อใส่ร้ายกวางคยอนให้ต้องโทษผิดจารีตกับสตรีชนชั้นสูง จนกวางคยอนถูกจับไป และกำลังจะถูกลงโทษ

กวางคยอนถูกลากตัวไปสอบสวน แต่เพราะอึนโซของให้ทูซิกไปบอกความจริง บวกกับสาวใช้ยอมสารภาพ ทำให้กวางคยอนรอดมาได้ และได้มาร่วมกับโกจูมันในการช่วยผ่าตัดฝีที่หน้าอกให้กับอึนโซ กวางคยอนได้รู้ความจริงแต่ไม่เชื่อ จึงพยายามไปสืบจนมั่นใจ แต่ก็ขอให้อินจูปิดบังเรื่องนี้ไว้ เพราะไม่อยากให้จียองต้องสูญเสียทุกอย่าง ส่วนโกจูมัน จู่ ๆ ก็เกิดล้มป่วย และขอลาพักอยู่กับบ้าน กวางคยอนรู้สึกแปลกจึงจะไปหา แล้วก็พบโกจูมันล้มลงกับพื้นหมอหลวงใหญ่เป็นฝีที่ศีรษะ ซึ่งระดมความเห็นจากหมอทั้งหลายแล้วไม่สามารถรักษาได้ แต่กวางคยอนไปเจอเอกสารวิธีรักษาที่หมอหลวงใหญ่เคยคิดไว้ จึงเสนอให้ทำการผ่าตัดกระโหลก ซึ่งพระราชาก็ให้กวางคยอนเอาชีวิตตัวเองเป็นเดิมพัน

ขณะที่กำลังหมดหน ทาง เพราะว่ามีฝีเกิดใหม่ไปทับตรงเส้นเลือด แต่จียองก็เข้ามาเสนอให้ใช้วิธีเจาะกระโหลกจากด้านข้าง โรยยา  แล้วก็ดูดออกมา  ทำให้ช่วยหมอหลวงใหญ่ได้สำเร็จ  แต่แล้วมองฮวานก็รู้ว่ากวางคยอนคือลูกของคังโดจุน จองทูจึงส่งคนไปจับกวางคยอนมา ซองฮาพาคนไปช่วยกวางคยอน ทำให้รอดตายมาได้ และในที่สุด กวางคยอนกับจียองก็รู้แล้วว่า เขาต่างเป็นเด็กที่เคยรู้จักตามหากันและกัน ทว่าจู่ ๆ หมอหลวงใหญ่ก็ป่วยหนักด้วยอาการบาดทะยัก ทำให้มีการโทษว่าเป็นเพราะการผ่าตัด มองฮวานเอาข้อเสนอช่วยชีวิตกวางคยอน โดยให้เนรเทศไปชายแดนมาต่อรองเอาตราประทับของตระกูลเบ็ก แล้วให้ซองฮาวางแผนช่วยกวางคยอนระหว่างทาง แต่แล้วก็ซ้อนแผนหลอกให้พวกจียองไปอีกที่ แล้วหลอกกวางคยอนไปเพื่อฆ่าทิ้งอีกที่

        มองฮวานวางแผนฆ่ากวางคยอนในน้ำ แต่กวางคยอนก็รอดมาได้ และได้ไปตามหาหมอซาอัม ตามคำสั่งเสียของโกจูมัน ในที่สุดกวางคยอนก็ได้พบ และรู้ว่าเขาก็คือคนที่ช่วยชีวิตเขาไว้ตอนเด็ก ๆ และติดตามซาอัมไปยังต้าชิง กวางคยอนมาอยู่ที่ต้าชิง และได้ไปช่วยรักษาคนขายเกี๊ยว จากนั้นก็ได้ช่วยผ่าคลอดให้กับลูกเจ้าเมืองที่แต่งงานกับเจ้ากรมกลาโหม  ขณะที่ทางโชซอนก็เตรียมส่งหน่วยงานแพทย์ที่มีลีมองฮวานเป็นคนนำคณะเดินทางมา ช่วยรักษาพระสนมของฮ่องเต้ต้าชิง ซาอัมได้ข่าวเรื่องการป่วยของพระสนม จึงได้ไปบอกกวางคยอนเพราะคิดว่าเป็นโอกาสดีที่อาจจะทำให้กลับโชซอนได้ กวางคยอนจึงไปสมัครและทำการทดลองรักษาตัวแทนที่เป็นโรคเดียวกัน แต่แล้ว คนป่วยกลับติดเชื้อบาดทะยัก

กวางคยอนทำการผ่าตัดอีกครั้ง เพื่อรักษาบาดทะยักจนสำเร็จ แต่ทางต้าชิง ก็เลือกมองฮวานเป็นผู้ถวายการรักษา ขณะที่จะย้ายไปเมืองอื่นคนไข้ที่ถูกทอดทิ้งต่างก็มาหาให้กวางคยอนช่วยรักษา แต่จู่ ๆ ทางการต้าชิงก็มาจับตัวกวางคยอนไป การรักษาของคณะหมอหลวงจากโชซอน ไม่สามารถรักษาพระสนมต้าชิงได้ กวางคยอนจึงถูกเรียกตัวมารักษาในวัง โดยกวางคยอนยื่นเงื่อนไขว่าจะต้องไม่มีคนอื่น  และจะรักษาให้หายในห้าวัน   ไม่งั้นก็ยอมแลกด้วยชีวิต เมื่อรักษาหายกวางคยอนจึงได้รับสิทธิ์ให้กลับมายังโชซอน ขณะที่มองฮวานที่รู้เรื่องที่จียองจะตั้งร้านยาและโรงหมอส่วนตัว จึงรู้สึกไม่พอใจ และคิดจะขัดขวาง

กวางคยอนกลับมาโชซอน แต่ไม่ยอมไปแจ้งกับคนที่รู้จัก และลอบรักษาคนที่ทางศูนย์รักษาโรคพิเศษปฏิเสธ จนกระทั่งชาวบ้านร่ำลือกันออกไป และอดีตเสนาฯ ขวาก็มาขอให้รักษา ขณะที่ซองฮา ต้องการจะช่วยจียองจากการถูกไล่จับกรณีสมาคมยา ทำให้ต้องได้รับบาดเจ็บ กวางคยอนกลับมาโชซอน แต่ไม่ยอมไปแจ้งกับคนที่รู้จัก และลอบรักษาคนที่ทางศูนย์รักษาโรคพิเศษปฏิเสธ จนกระทั่งชาวบ้านร่ำลือกันออกไป และอดีตเสนาฯ ขวา ก็มาขอให้รักษา ขณะที่ซองฮา ต้องการจะช่วยจียอง จากการถูกไล่จับกรณีสมาคมยา ทำให้ต้องได้รับบาดเจ็บ เมื่อกวางคยอนรักษาใต้เท้าโอหาย ความจริงเรื่องศูนย์พยาบาลหลอกลวงเงินทอง ทอดทิ้งคนป่วยจึงแดงออกมา พระราชาจะปลดหมอหลวงใหญ่ แต่พระพันปีกับพระมเหสีขอร้องเอาไว้จึงทำให้ยังอยู่ในตำแหน่งได้

ทูต โชซอนในต้าชิงเดินทางกลับมา เพื่อขอบคุณพระราชาที่ได้ช่วยรักษาพระสนมต้าชิง แต่แล้วคน ๆ นั้นกลับเป็นกวางคยอน ในที่สุดพระราชาก็อภัยโทษ พร้อมแต่งตั้งให้เป็นขุนนางหมอช่วยในศูนย์พยาบาล แต่แล้วก็เจอปัญหาว่าการผ่าตัดรักษาฝีนั้นยังต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรค บางอย่าง การผ่าตัดรักษาฝี กลับมีคนต้องตายด้วยผลข้างเคียงอย่างบาดทะยักและเลือดเป็นพิษไม่น้อย ทำให้หลายคนหวาดกลัววิธีการรักษานี้ เพื่อหาทางแก้ กวางคยอนจึงทำให้ฝีที่แผลตัวเองอาการหนัก เพื่อหาวิธีรักษา ขณะที่มีคนชื่อยองกีโผล่มา โดยเป็นคนที่มีตำรารักษาฝี และดูจะไม่เป็นมิตรกับพวกกวางคยอนนัก แม้จะผ่าตัดประสบความสำเร็จ แต่ก็เจอกับปัญหาเลือดไหลไม่ยอมหยุด แต่กวางคยอนก็ใช้วิชาฝังเข็มเพื่อหยุดเลือดได้ในที่สุด แต่แล้วรัชทายาทก็มาเจออาการคล้ายเลือดเป็นพิษอีก ขณะที่มองฮวานได้เจอกับศิษย์นอกคอกของซาอัม และเห็นว่าเชี่ยวชาญด้านนี้ จึงคิดจะนำมารักษารัชทายาท เพื่อพยุงฐานะของตน

มองฮวานนำตัวยองกีเข้า วัง เพื่อจะมารักษารัชทายาทแทน โชคดีที่กวางคยอนคิดตัวยาได้ทัน ทำให้สามารถรักษาจนจบ หลังจากจบเรื่องรักษารัชทายาท เมือหลวงกลับเกิดปัญหาโรคฝีดาษระบาด และองค์หญิงที่ได้ช่วยพาคนป่วยคนหนึ่งมาส่ง ก็เหมือนจะมีอาการคล้ายติดโรคด้วย คนป่วยฝีดาษเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญคือองค์หญิงติดเชื้อไปด้วย แต่หลังจากการสังเกตคนไข้ ทำให้กวางคยอนคิดวิธีบรรเทาอาการฝีดาษได้ และนำไปใช้กับองค์หญิงด้วย แต่ยองกีเสนอมองฮวาน ว่าให้ใช้วิธีทำให้พระอาการแย่ลง เพื่อจะไม่ให้กวางคยอนได้ผลงานไป กวางคยอนสามารถขออนุญาต และรักษาองค์หญิงจนหาย แต่แทนที่จะได้เลื่อนขั้นกับถูกฝ่ายเสนาบดีและพระพันปีใช้ข้ออ้างลบหลู่ ราชวงศ์ (ด้วยการใช้อุปกรณ์รักษาสัตว์รักษาองค์หญิง) มากดดัน เพื่อให้พระราชาปลดกวางคยอนออก

        กวางคยอนฟ้องร้องมองฮวานว่าได้ฆ่าหมอชื่อลียองอิ๊ก และฟ้องเสนาบดีซ้ายว่าได้ช่วยเหลือปิดบังคดี เสนาบดีต้องการเอาตัวรอด จึงคิดจะเอาตัวยองกีมาเล่นงานมองฮวาน แต่มองฮวานไหวตัวทันจึงส่งคนไปเผาบ้านเพื่อฆ่ายองกี ถึงซาอัมก็ไปช่วยมาได้ แต่ก็บาดเจ็บสาหัส ขณะที่ศาลยุติธรรมกำลังจะไต่สวนเสนาบดีกับมองฮวาน อาการประชวรของพระพันปีกลับทรุดลง และระบุจะให้มองฮวานรักษา ทำให้การไต่สวนต้องเลื่อนออกไป ขณะที่จียองไม่ยอมไปเมืองอื่น ตามที่กวางคยอนกับซองฮาขอ และกลับมาสืบจนรู้ว่า แท้จริงแล้วลูกตระกูลคังของคังโดจุน ก็คือกวางคยอนไม่ใช่ตัวเอง

        อาการพระพันปีทรุดหนัก จนความจริงหลุดไปถึงหัวหน้าศูนย์พยาบาล พระราชาจึงจะให้กวางคยอนรักษาแทน แต่พระพันปีก็ยืนกรานไม่ยอมรับ เมื่อจียองรู้เรื่องนี้เข้า จึงตัดสินใจที่จะเปิดเผยความจริงเรื่องชาติตระกูลของกวางคยอน เมื่อจียอง เปิดเผยเรื่องชาติตระกูล ทำให้พระพันปียอมให้กวางคยอนทำการผ่าตัด แต่เพราะร่างกายพระพันปีอ่อนแอ ทำให้หลังผ่าตัดชีพจรเกิดไม่เต้น ทำให้กวางคยอน ตัดสินใจทุบเพื่อกระตุ้นหัวใจจนช่วยได้ในที่สุด ขณะเดียวกันมองฮวานก็หลบหนีไป แต่ก็ถูกเสนาบดีส่งคนไปตามล่า ขณะถูกเนรเทศ มองฮวานตัดสินใจหนีไปหน้าสุสานคังโดจุน แล้วก็จบชีวิตตัวเองลง ส่วนจียองกำลังต้องถูกส่งกลับไปเป็นทาส ทำให้ทุกคนพยายามหาหนทางเพื่อจะให้จียองพ้นจากความเป็นทาสไปให้ได้

        ในที่สุดพระราชาก็อาศัยข้ออ้างที่เบ็กซ๊อกกูเคยสร้างความดีความชอบ และยกให้พ้นจากฐานะทาส ทำให้จียองพ้นจากทาสไปด้วย แต่เมื่อกวางคยอนกลับมาเป็นชนชั้นสูง ก็มีแต่คนเข้ามาข้องเกี่ยวจะให้เขาแต่งงานกับหญิงชนชั้นสูง แต่เขาก็ยืนกรานปฏิเสธ พระราชาเกิดป่วยหนัก จนไม่มีทางรักษา กวางคยอนจึงตัดสินใจจะผ่าท้องเพื่อรักษาอาการลำไส้ทะลุ แต่ก็ถูกคัดค้าน แต่กวางคยอนก็พยายามจนทำสำเร็จในที่สุด และจากผลงานครั้งนี้ คนที่เสี่ยงชีวิตมาช่วยพระราชาต่างก็ได้เลื่อนขั้นส่วนกวางคยอนก็ได้เลื่อน เป็นหมอหลวง ขุนนางกลุ่มเสนาบดีซ้าย พยายามที่จะขัดขวางไม่ให้กวางคยอนเป็นหมอหลวง แต่พระราชากับพระพันปียืนกราน ทำให้ทำอะไรไม่ได้ ซองฮาเดินทางไปเรียนต่อที่ต้าชิง ส่วนกวางคยอนก็แต่งงานกับจียอง หลายปีให้หลัง ก็ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าเมืองไปดูแลเมืองห่างไกล ซึ่งเขาก็ยังคงช่วยรักษาผู้คนอยู่ไม่เปลี่ยนสั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (13ชิ้น) ราคา฿260 ชุด
แบบสกรีน (13ชิ้น) ราคา฿364 ชุด
แบบBoxset (13ชิ้น) ราคา฿650 ชุด
ปก (0ชิ้น) ราคา฿0 ชุด

01-02-2016 Views: 6316

หมวดสินค้า: ซีรี่ย์เกาหลี(พากษ์ไทย)

DVD ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย สะดุดรักนักแต่งเพลง The Liar and His Lover 4 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย สะดุดรักนักแต่งเพลง The Liar and His Lover 4 แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน Touch Your Heart Lee Dong Wook,  4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน Touch Your Heart Lee Dong Wook, 4แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย หลอกว่าเลิฟ เขยิบมารัก  Fluttering Warning (Love ) 4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย หลอกว่าเลิฟ เขยิบมารัก Fluttering Warning (Love ) 4แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ย้อนเวลารัก The Light in Your Eyes 3แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ย้อนเวลารัก The Light in Your Eyes 3แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล  4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล 4แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย สลับร่าง ล้างบัลลังก์ The Crowned Clown 4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย สลับร่าง ล้างบัลลังก์ The Crowned Clown 4แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric 4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย สัมผัสรักพลังจิต He is Psychometric 4แผ่นจบ
DVD ซีรีย์ย์เกาหลี พากษ์ไทย Love in Sadness (ปมรักในรอยช้ำ)5แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรีย์ย์เกาหลี พากษ์ไทย Love in Sadness (ปมรักในรอยช้ำ)5แผ่นจบ
DVD ซีรีย์เกาหลีI Wanna Hear Your Song dvd 4 แผ่นจบ
 ภาษา: บรรยายไทย
DVD ซีรีย์เกาหลีI Wanna Hear Your Song dvd 4 แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ทีมสืบล่าอนาคต  Sketch 4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ทีมสืบล่าอนาคต Sketch 4แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย คดีเล่ห์ลวงรัก Misty 4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย คดีเล่ห์ลวงรัก Misty 4แผ่นจบ
DVD ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย ฮงกิลดง วีรบุรุษแห่งโชซอน / Rebel Hong Gil Dong dvd 6 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย ฮงกิลดง วีรบุรุษแห่งโชซอน / Rebel Hong Gil Dong dvd 6 แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย  วิมานวาดฝัน Sky Castle  4แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย วิมานวาดฝัน Sky Castle 4แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 1 Love Alarm (2019)  [Master] 2แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากษ์ไทย แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 1 Love Alarm (2019) [Master] 2แผ่นจบ
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย โจรขโมยใจ Yunas Street Kim Ok-bin , Lee Hee-joon 10แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
DVD ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย โจรขโมยใจ Yunas Street Kim Ok-bin , Lee Hee-joon 10แผ่นจบหน้าแรก   |  วิธีสั่งซื้อ/ชำระเงิน   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  การรับประกัน   |  ติดต่อเรา   |  รูปแบบสินค้า   |  รายชื่อจัดส่ง |Admin

Copyright©2019 update-dvd.net / Email: